*** ประเภทของอาหารที่วางบนขันโตก ***


ประเภทแกง
แกงฮังเล
แกงโฮะ
แกงกระด้าง
แกงแค

ประเภทน้ำพริก
น้ำพริกหนุ่ม
น้ำพริกอ่อง
ลาบหมู
ไส้อั่ว

ประเภทขนม อาหารว่าง
ขนมจ็อก
ข้าวแต๋น
ขนมกล้วย
ขนมเกลือ





ก่อนหน้า         หน้าถัดไป         กลับหน้าหลัก





จัดทำโดย : นางสาวปนัดดา อินต๊ะนนท์

รหัสประจำตัวนักศึกษา : 500210012

คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

E-mail: ha_ru_jangza@hotmail.com